Quy trình sản xuất tinh dầu hạt dổi - Một hành trình tinh tế từ vườn cây đến chai lọ, mang lại cho bạn sản phẩm tự nhiên và chất lượng cao nhất.

10/04/2024 09:41:23 GMT+7

Quy trình sản xuất tinh dầu hạt dổi - một hành trình tinh tế từ vườn cây đến chai lọ, mang lại cho bạn sản phẩm tự nhiên và chất lượng cao nhất. Ưu điểm của dầu ép lạnh thanh giổi xanh Dầu ép lạnh thanh giổi xanh Michelia mediocris Dancy có nhiều ưu điểm đặc biệt như: - Chất lượng cao: Giữ được hương vị tự nhiên, chất dinh dưỡng và các hợp chất quý giá trong hạt giổi. - Lành tính: Không chứa các chất phụ gia hay hóa chất độc hại. - Đa năng: Có thể sử dụng làm gia vị, dầu massage và trong nhiều ứng dụng khác nhau. - Độc đáo: Là sản phẩm mới, độc quyền sản xuất tại Việt Nam. - Tốt cho sức khỏe: Chứa nhiều axit béo lành mạnh và các chất chống oxy hóa. - Từ xa xưa, người dân tây bắc đã sử dụng hạt giổi để hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa, nay sản phẩm dầu ép lạnh là sản phẩm tinh chất. Vì vậy công dụng hỗ trợ điều trị tốt hơn rất nhiều.

Công Ty TNHH MTV Thanh Giổi
Giới Thiệu Về Cây Giổi Xanh Tại Vườn Cây Giống Hoành Thanh

Giới Thiệu Về Cây Giổi Xanh Tại Vườn Cây Giống Hoành Thanh

Cây giổi xanh là loài cây họ thực vật ngọc lan, về đặc điểm hình thức, đặc điểm sinh thái, giống và cây con, cách trồng và chăm sóc cũng như giá trị của cây gỗ, hạt chúng tôi đã giới thiệu ở các bài viết trước. Trong bài này chúng tôi chỉ giới thiệu những phương pháp mới: Đột biến cơ học dẫn dến đột biến cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Đọc thêm >

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 733,170

Đang online: 27